Ý Nghĩa Tỳ Hưu-Những sai lầm khi đeo tỳ hưu linh vật này

ý nghĩa tỳ hưu

Nói đến phong thủy thì ai cũng biết đến Tỳ Hưu. Tỳ Hưu nổi danh là linh vật số 1 về chiêu tài giữ lộc từ ngàn xưa. Ngày nay với nhiều người vì lợi ích cá nhân nên đã đưa nhiều thông tin sai lệch nên dẫn đến hiểu nhầm hoang mang lo lắng cho mọi người. Bài viết này Vàng Bạc Sánh Oanh xin chia sẻ thông tin Ý Nghĩa Tỳ Hưu trong phong thủy để mọi người yên tâm hơn nhé.

Ý Nghĩa Tỳ Hưu Trong Phong Thủy

 Tỳ Hưu là một trong chín loài con của rồng, Linh vật này mang tổng hợp mọi vẻ đẹp của những loài vật khác. Với đặc điểm miệng rộng mông to thích ăn Vàng Bạc, Châu Báu và đặc điểm là không có hậu môn nên chỉ ăn và không nhả, Ý nghĩa Tỳ Hưu là chiêu tài giữ lộc đã được đúc kết từ ngàn đời xưa.

ý nghĩa tỳ hưu

ý nghĩa tỳ hưu

 Trong trang sức phong thủy tỳ hưu được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nên giá thành sản phẩm khác nhau phù hợp với kinh tế của mỗi người. Tuy nhiên Tỳ Hưu được làm bằng đá tự nhiên sẽ có nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra Ý nghĩa tỳ hưu còn có tác dụng trừ ta ma và hộ mệnh cho người mang sản phẩm biểu tượng linh vật này.

Ý nghĩa tỳ hưu và truyền thuyết về linh vật này

Hầu như nhắc đến con linh vật nào thì cũng gắn với một truyền thuyết nào đó. Tỳ Hưu cũng vậy, ý nghĩa tỳ hưu và truyền thuyết về linh vật này là một câu chuyện đầy bí ẩn quan tới các nhà Vua trong lịch sử Trung Hoa.

 Loài rồng sinh ra 9 đứa con là: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu là đứa con thứ 9. Sở hữu thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được. Những thứ đẹp nhất mà Tỳ Hưu sở hữu đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, miệng rộng, mông cong.

ý nghĩa tỳ hưu và truyền thuyết về linh vật này

ý nghĩa tỳ hưu và truyền thuyết về linh vật này

Tỳ Hưu thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn mang ý nghĩa chiêu tài giữ lộc, ăn mà không nhả và từ truyền thuyết ý nghĩa tỳ hưu đó nên nhà vua thời minh đã tạc tượng tỳ hưu và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”, từ đó mà nhà Minh thoát khỏi cảnh ngân khố triều đình cạn kiệt rồi ngày càng mở rộng địa giới và trở thành triều đại giàu có. Và ngày nay nhiều sự thật đã được chứng minh khi chúng ta mang một món đồ mang biểu tượng linh vật này sẽ đem lại nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi hơn rất nhiều.

Ý nghĩa tỳ hưu và sai lầm khi đeo linh vật này

 Ý nghĩa của tỳ hưu chiêu tài và giữ lộc bởi đặc điểm của linh vật này như ở trên bài viết là miệng rộng, mông to, không có hậu môn.

Nhưng đến nay nhiều sự chủ quan và chưa hiểu sâu về loài rồng thứ 9 này cùng người bán đó là sản phẩm mang biểu tượng tỳ hưu thường bị khoan đít. Những lỗi này thường mắc phải là những sản phẩm như lắc tay tỳ hưu phong thủy

sai lầm khi đeo tỳ hưu

ý nghĩa tỳ hư và sai lầm khi đeo tỳ hưu bị khoan đít sẽ giảm linh nghiệm

Để đeo đúng cách và linh nghiệm hơn bạn nên bọc vàng hoặc bạc dù đơn giản cũng được nhưng tránh khoan đít sẽ tốt hơn nha

deo tỳ hưu đúng cáchđeo tỳ hưu đúng cách

Bạn có nhu cầu mua tỳ hư, bọc vàng bạc theo yêu cầu hãy liên hệ Vàng Bạc Sánh Oanh để được tư vấn miễn phí và làm hàng theo yêu cầu giá tốt nhất nhé.

Lý do bạn yên tâm mua hàng ở Vàng Bạc Sánh Oanh

 • Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu vàng bạc đạt chuẩn
 • 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 • Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 • Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 • Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 • Phản hồi khách hàng
 • Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

LIÊN HỆ

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

 • Địa chỉ: Số nhà 612, tổ 8, phường tích lương, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0797635678 – 0966387693
 • Fanpage: Vàng Bạc Sánh Oanh-Vàng Bạc Gía Rẻ
 • Website: bacsanhoanh.com
 • Nhận gia công chế tác theo yêu cầu

Bạn xem thêm: Vàng bạc giá rẻ ở thái nguyên,Lý do bạn nên đeo lắc bạc cho trẻ em3 Cách đo size nhẫn khi mua hàng online…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *