Vàng 10k là gì? Có phải vàng non không?

vàng 10k là gì

Vàng 10k là gì? nó có phải vàng non không đang là câu hỏi mà những người yêu thích trang sức vàng 10k quan tâm nhất hiện nay. Tại sao nó lại làm ảnh hưởng lớn đến ngành trang sức vàng và người tiêu dùng đến vậy. Chúng ta cùng tìm lời giải thích dưới đây nhé

.vàng 10k là gì vàng 10k là gì

Vàng 10k là gì

Để trả lời cho câu hỏi Vàng 10k là gì chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về vàng nhé. Trong ngành kim hoàn, Trang sức Vàng được tính theo karat ( k ). Như mọi người từng biết có vàng 24k, 22k, 20k, 18k, 14k, 12k, 10k và thấp nhất là 9k. Mỗi loại vàng có % hàm lượng khác nhau và vàng 24k được gọi là vàng ta, vàng 9999.

Cách tính của vàng là lấy số Karat chia cho 24 và nhân với 100 Ví dụ vàng 10k ta lấy 10:24×100 = 41,66 ( ~41,7% là vàng ) và dưới đây là bảng tính hàm lượng vàng mọi người cùng xem để hiểu rõ hơn nhé.

Vàng 10k là gì

Bảng tính hàm lượng vàng để mọi người hiểu rõ hơn vàng 10k là gì

 1. Ưu điểm của vàng 10k: Vàng 10k có độ bền cao, giá thành vừa túi tiền người Việt Nam nhất, có giá trị mua bán trên toàn quốc
 2. Nhược điểm của vàng 10k: Vàng 10k có hám lượng ( ~41.7% là vàng 9999 ), màu gốc là màu vàng nhạt, để sản phẩm được đẹp và sáng bóng người thợ kim hoàn đã xi một lớp dày vàng 24k lên và độ bền màu của loại vàng này không bền như vàng 12k, 14k, 16k, 18k… Để tránh chi phí phát sinh trong việc làm mới bạn nên tìm mua tại những nơi có bảo hành cho bạn sửa chữa và làm sáng như mới miễn phí cho bạn sẽ tốt hơn. Tuy nhiên độ bền và sáng bóng của sản phẩm cũng được thời gian rất lâu, 90% khách hàng phản hồi sản phẩm sáng đẹp.

Vàng 10k có phải vàng non không?

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện một loại trang sức gọi là vàng non và nó đang làm ảnh hưởng đến từ suy nghĩ đến cách nhìn nhận của rất nhiều người về vàng 10k. Vậy vàng 10k có phải vàng non không? Như ở trên chúng ta đã biết vàng 10k là gì rồi, nó chiếm tỉ lệ ~41,7% là vàng ngoài ra là hợp kim khác trong ngành vàng bạc giúp sản phẩm được bền đẹp và sáng bóng bền lâu hơn.

Và đặc biệt trong ngành trang sức vàng bạc không có từ vàng non hay vàng non 10k gì cả. Trang sức vàng được tính theo karat, theo tuổi vàng ( % hàm lượng vàng) trong sản phẩm mà thôi. Vàng non chỉ là một trong những món đồ mỹ ký được nhập từ bên trung quốc, không rõ nguồn gốc với giá rất rẻ.

vàng 10k là gìVàng 10k không phải vàng non như mọi người từng nghĩ

XEM CHI TIẾT VÀNG NON LÀ GÌ TẠI ĐÂY

Mục đích họ thêm thừ Vàng vào nhằm nâng giá sản phẩm lên 20-30 lần để chuộc lợi. Tuy nhiên tiềm ẩn trong những món đồ vàng non đó rất ít ai biết và hầu như không quan tâm vì họ chưa hiểu rõ. Bạn đang đọc trong bài viết này bạn không nên bỏ qua việc tìm hiểu kỹ về vàng non ở đây và mối nguy hại của nó để trở thành một người mua hàng thông thái nhé.

vàng 10k là gì vàng 10k là gì

Mua trang sức Vàng 10k ở đâu uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường những món đồ trang sức được gọi là vàng non hay vàng non 10k ( là mỹ ký ) nó đang làm ảnh hưởng tới suy nghĩ của mọi người vẫn bán tín bán nghi chưa hiểu vàng 10k là gì. Điều này dẫn đến việc nhiều người đã không ngần ngại mua luôn cho mình một sản phẩm mà không cần đắn đo gì bởi nó rẻ hơn rất nhiều so với giá vàng trên thị trường rất nhiều.

Và Để tìm hiểu được địa chỉ cửa hàng Vàng Bạc mua bán offline và online uy tín chất lượng và giá rẻ bạn cần tìm hiểu về nơi bán có địa chỉ rõ ràng hay không, hoạt động trên trang có ổn và đều không. Điều đáng quan tâm nhất là có được phản hồi tốt của khách hàng, đặc biệt là bằng video về nơi đó là bạn đã có thể yên tâm mua được sản phẩm mà mình đã ưng ý rồi.

Vàng Bạc Thái Nguyên

Mua trang sức vàng 10k ở vàng bạc sánh oanh, Cam kết uy tín chất lượng

Qua tìm hiểu rõ ràng bạn đã biết  và hiểu vàng 10k là gì để mua cho mình những món đồ trang sức vàng 10k online ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên bạn có thể mua và đặt hàng ở Vàng Bạc Sánh Oanh, với nguồn hàng tận gốc giá rẻ, cam kết chất lượng uy tín…và 9 lý do dưới đây Vàng Bạc Sánh Oanh giúp bạn yên tâm hơn nha.

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu đạt chuẩn
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 8. Phản hồi khách hàng
 9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

LIÊN HỆ

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

Bạn xem thêm: Vàng Bạc Thái Nguyên, Làng Nghề Vàng Bạc, vòng dâu tằm có tác dụng gì..

Qua bài viết này những câu trả lời vàng 10k là gì rất mong được sự góp ý của mọi người. Hãy để lại góp ý dưới bài viết nhé. Cám ơn mọi người đã dành thời gian để ghé thăm shop. Chúc mọi người sức khỏe, bình an và hạnh phúc 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *