Tuyển sỉ bán vàng bạc online

Tuyển sỉ bán vàng bạc online

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển sỉ bán vàng bạc online trên toàn quốc, Vàng Bạc Sánh Oanh cám ơn bạn đã tìm đến chúng tôi, và bài viết này Vàng Bạc Sánh Oanh muốn gửi lời hợp tác đến bạn, Hãy tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây bạn nhé!

Mua vàng bạc online ngày nay đã không còn quá xa lạ nữa rồi phải không các bạn. Vàng Bạc Sánh Oanh tin rằng bạn đến với bài viết này là bạn đã đặt niềm tin vào kinh doanh online cũng như bán hàng online thời buổi 4.0 này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn cho dù nó cũng chưa phải là công việc chính của bạn.

Và cũng không ngoại lệ, Vàng Bạc Sánh Oanh cũng giống bạn là luôn luôn mong muốn cố gắng kiếm tiền bằng cách Bán online trang sức vàng bạc nên đã đăng tin Tuyển sỉ bán vàng bạc online. Với nguồn hàng tận gốc, cam kết chất lượng uy tín, đổi trả bảo hành rõ ràng chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng bạn lâu dài và cùng kiếm được nhiều tiền hơn.

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển sỉ bán vàng bạc online ở đâu

Như đã nói ở trên, nhu cầu khách hàng mua hàng online mỗi ngày càng nhiều và Vàng Bạc Sánh Oanh cũng như nhiều cơ sở, cửa hàng khác cũng không thể nào một mình tiếp cận đến hết 100% khách hàng trên toàn quốc được. Chính vì điều đó Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển sỉ bán vàng bạc online trên khắp 63 tỉnh thành trong nước để chúng ta có thể cùng nhau kiếm tiền mỗi ngày ngay tại nhà trong những lúc rảnh dỗi.

Tuyển sỉ bán vàng bạc online

Tuyển sỉ bán vàng bạc online trên toàn quốc

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển sỉ bán vàng bạc online có kén chọn người không

Nói đến công việc ai ai cũng cần nghiêm túc, và Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển sỉ bán vàng bạc online cũng lựa chọn những bạn nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên chúng tôi không giới hạn độ tuổi hay vùng miền, chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại kết nối mạng là có thể bắt đầu công việc rồi.

Tuyển sỉ bán vàng bạc online

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển sỉ bán vàng bạc online

Tuyển sỉ bán vàng bạc online Vàng Bạc Sánh Oanh có bảo hành không

Khác với Cộng Tác Viên là bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi thì chế độ bảo hành cho khách sỉ Vàng Bạc Sánh Oanh bảo hành như sau:

 • 1 đổi 1 trong 7 ngày kể từ khi nhận được hàng nếu lỗi do nhà sản xuất
 • Đổi miễn phí nếu chúng tôi giao nhầm hàng cho bạn

Tuyển sỉ bán vàng bạc online Vàng Bạc Sánh Oanh giao hàng thế nào

Đối với hình thức này, chúng tôi sẽ gửi hàng đến bạn và bạn chịu trách nhiệm gửi hàng cho khách, phí ship mỗi đơn bạn chịu 100%. Tuy nhiên với đơn hàng số lượng lớn Vàng Bạc Sánh Oanh có thể hỗ trợ theo thỏa thuận

Tuyển sỉ bán vàng bạc online

Tuyển sỉ bán vàng bạc online Vàng Bạc Sánh Oanh Chế độ đổi trả ra sao

Một câu hỏi chung của rất nhiều bạn đó chính là chế độ đổi trả khi hợp tác làm khách sỉ với chúng tôi thế nào? Ở đây có những trường hợp sau bạn không thể bỏ qua:

1: Đổi trả do lỗi nhà sản xuất: chúng tôi sẽ đổi mới cho bạn và Chúng tôi sẽ chịu 100% phí ship trong lần đổi trả này

2: Đổi trả do khách không ưng khi nhận hàng: Trường hợp này bạn chịu phí ship 100%

3: Đổi trả do bùng hàng: Nỗi lo bùng hàng của khách là điểm chung của mỗi người khi bán hàng online, Tuy nhiên hiện nay tỉ lệ bùng cũng ít và bạn cũng như chúng tôi nên chấp nhận rủi do này khi chúng ta có nhu cầu lãi trên mỗi sản phẩm cao hơn CTV. Chúng tôi và bạn sẽ có thỏa thuận trao đổi trong mỗi trường hợp này. Và nếu bạn lo lắng về vấn đề này có thể chuyển sang làm cộng tác viên sẽ không phải chịu bất cứ rủi do nào ( Bạn click Tại Đây để tìm hiểu rõ khi làm CTV nhé )

Bạn Là Khách Hàng Của Vàng Bạc Sánh Oanh và muốn hợp tác với chúng tôi

Điều này thật may mắn và hạnh phúc bởi bạn đã trải nghiệm sản phẩm của Vàng Bạc Sánh Oanh rồi và chúng tôi luôn mong muốn có được đối tác là bạn.

Bạn Hãy Liên Hệ Với CHúng Tôi Để Có Thể Trao Đổi Trực Tiếp Rõ Hơn Về Công Việc Nhé, Dưới Đây Là 9 Lý Do Bạn Yên Tâm Hợp Tác Với Vàng Bạc Sánh Oanh Bạn Tham Khảo Nhé:

Lý do bạn yên tâm hơn khi hợp tác làm cộng tác viên hoặc mua sản phẩm tại vàng bạc sánh oanh

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu đạt chuẩn
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 8. Phản hồi khách hàng
 9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

Nếu Bạn có nhu cầu hợp tác với Vàng Bạc Sánh Oanh thì inbox trực tiếp trên Website hoặc liên hệ 0966 387 693 – 0797 63 5678. HOẶC ZALO 2 SỐ ĐÓ để được tư vấn rõ hơn nhé.

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh Cam Kết Sản Phẩm Uy Tín CHất Lượng Gía Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *