Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online

Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online trang sức Vàng Bạc Uy Tín, Chất Lượng, giá rẻ. Bạn là sinh viên, làm việc văn phòng, hay là một người mẹ bỉm sửa và đang sinh sống ở thái nguyên muốn tìm việc làm tại nhà đó là bán hàng online và đang muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà mà không cần phải bỏ vốn.

Bán hàng online đang là công việc mà đa số những người kinh doanh đang hướng tới, và đặc biệt bạn làm cộng tác viên bạn sẽ không phải bỏ vốn, không phải ship hàng, gặp trường hợp bị bom hàng bạn cũng không phải mất một chi phí đền bù nào cả khi hợp tác làm cộng tác viên bán hàng online cho Vàng Bạc Sánh Oanh. Vậy làm cộng tác viên bán trang sức vàng bạc cho chúng tôi bạn có những lợi ích gì, có uy tín chất lượng không, có bảo hành không? Các bạn cùng tìm hiểu thêm dưới đây nhé.

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online có lợi ích gì?

Hợp tác kinh doanh trong môi trường online nó vô cùng đơn giản nhưng cũng có đôi phần phức tạp. Bạn cần có được niềm tin ở nơi bạn hợp tác cũng như Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online thì cần phải chứng minh cho các bạn là chúng tôi Uy tín có những sản phẩm chất lượng để cộng tác viên bán hàng tự tin hơn.

Những lợi ích cần được công bố rõ ràng như chiết khấu %, thưởng theo thu nhập ( doanh thu ) để có được sự hợp tác dài lâu mà không bên nào mắc phải sai lầm không đáng có dẫn đến ảnh hưởng uy tín của 2 bên.

Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online rõ ràng minh bạch

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online có uy tín chất lượng không?

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online luôn luôn đề ra mục tiêu và giữ mãi Uy Tín Qúy Hơn Vàng. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm chất lượng đảm bảo uy tín, bán hàng minh bạch, đền gấp 100 lần nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc buôn gian bán dối. Đặc biệt với rất nhiều phản hồi từ khách hàng trong nước về chúng tôi rất tốt và bạn tham khảo tại đây.

Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online cam kết uy tín chất lượng

Làm cộng tác viên với Vàng Bạc Sánh Oanh có những hình thức nào? chiết khấu thế nào?

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online có 2 hình thức bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 để phù hợp với nhu cầu mình hơn.

1– Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online chiết khấu % theo giá cửa hàng đưa ra. Ví dụ: Cửa hàng đưa ra giá bán 1 sợi dây chuyền bạc nữ là 200 ( cam kết là giá rẻ nhất thị trường ) CTV bán 250 => CTV được hưởng 50 tiền chênh lệch + % chiết khấu. 

 

CTV lấy hình ảnh có giá bán sẵn ở trong nhóm và đăng bán, có khách mua thì gửi thông tin khách cho cửa hàng. Cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm gửi hàng cho khách. Nếu CTV có nhu cầu gửi hàng cho CTV thì cửa hàng vẫn gửi nhé, vì cũng giống nhau. Trường hợp này CTV Rủi do = 0. Ví dụ khách hoàn về CTV KHÔNG BỊ TRỪ. Khi đạt doanh thu 200k trở lên chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn hoặc gửi thẻ điện thoại.

Trường hợp này Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành : ==> Chế Độ Bảo Hành Chúng Tôi Cam Kết là số 1. Trên thị trường chưa có ở đâu bảo hành như chúng tôi Bạn tìm hiểu chính sách bảo hành của cửa hàng (Tại Đây).

Chú ý: Trường hợp này CTV báo khách phí ship 20k/ 1 đơn hàng ( 1 đơn hàng chứ không phải 1 sản phẩm )

Trường Hợp Này Thưởng theo thu nhập:

 • 1 triệu thưởng 100k
 • 2 triệu thưởng 250k
 • 3 triệu thưởng 400k
 • 4 triệu thưởng 500k
 • 6 triệu thưởng 700k
 • 10 triệu thưởng 1300K

2– Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên ở thái nguyên bán hàng online và đưa ra giá sỉ giao thẳng cho CTV. Lựa chọn này CTV bán được bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Phí ship CTV chịu 100%. 

Trường hợp này chúng tôi giao hàng cho bạn rồi bạn chịu trách nhiệm giao hàng cho khách. Rủi do khi khách hoàn về nếu bạn có nhu cầu đổi trả hàng cần có thỏa thuận trước.

Lư ý:  Trường hợp nếu Chúng tôi gửi hàng sai mẫu, các bạn và khách có thể không nhận hàng hoặc đổi trả theo chính sách (Ở Đây)

Chú ý: Trường hợp này Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành mà chỉ hỗ trợ với chi phí giá gốc. sửa chữa hết mình để khách hàng hài lòng và trở thành khách hàng trung thành của bạn cũng như của cửa hàng.

Lý do bạn yên tâm hơn khi hợp tác làm cộng tác viên hoặc mua sản phẩm tại vàng bạc sánh oanh

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu đạt chuẩn
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 8. Phản hồi khách hàng
 9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

Nếu Bạn có nhu cầu hợp tác với Vàng Bạc Sánh Oanh thì inbox trực tiếp trên Website hoặc liên hệ 0966 387 693 – 0797 63 5678. HOẶC ZALO 2 SỐ ĐÓ để được tư vấn rõ hơn nhé.

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển Cộng Tác Viên Toàn Quốc ( Thu Nhập 3-10tr/ tháng )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *