Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online

Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online

Mua hàng online ngày nay đang trở thành một tiện ích mà ai cũng đang dùng nó. Tất cả những sản phẩm bất kỳ bạn cũng có thể mua một cách dễ dàng khi chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Trang sức vàng bạc cũng vậy? Một trong những phụ kiện làm đẹp của chị em phụ nữ cũng như những cánh mày râu có nhu cầu mua sắm cho mình những sản phẩm phù hợp với mình.

Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online

Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online

Bắt kịp xu hướng nhằm đáp ứng nhu cầu cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam, Vàng Bạc Sánh Oanh có nguồn hàng tận gốc,. Chúng tôi có cơ sở sản xuất và cửa hàng ở Thái Nguyên và cam kết sản phẩm, chất lượng, giá hợp lý để phục vụ nhu cầu cho mọi người. Và Vàng Bạc Sánh Oanh luôn luôn có nhu cầu tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online trên toàn quốc. Công việc phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Mọi người tham khảo rõ hơn về công việc dưới đây nhé.

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online ở đâu

Xu hướng kinh doanh online hiện nay mỗi ngày một phát triển mạnh mẽ, nhu cầu khách hàng mua hàng online mỗi ngày càng lớn hơn nên Tôi và các bạn không thể bỏ lỡ môi trường kinh doanh tốt đến vậy. Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online trên toàn quốc. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet như máy tính, điện thoại là có thể bắt đầu công việc này rồi.

Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online

Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online toàn quốc

Làm Cộng tác viên bán vàng bạc online cho Vàng Bạc Sánh Oanh bạn được những gì

Những điều khiến các bạn băn khoăn rằng Làm Cộng tác viên bán vàng bạc online cho Vàng Bạc Sánh Oanh bạn được những gì là điều dễ hiểu. Trước khi bắt đầu vào công việc cần một thỏa thuận, hợp đồng rõ ràng để 2 bên luôn được thoải mái trong công việc.

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online luôn mong muốn mọi người bán được nhiều hàng, kèm theo đó là mọi trách nhiệm về sản phẩm cửa hàng đều đứng lên cam kết. Cam kết chất lượng, cam kết bảo hành, cam kết giá hợp lý là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn.

Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online bảo hành miễn phí mãi mãi

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online Với chiết khấu hợp lý, đưa ra chính sách bán hàng cho cộng tác viên được lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Điều mà cộng tác viên yên tâm khi hợp tác với chúng tôi là cửa hàng có chế độ bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi. Và đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng trên cả nước. Bạn tham khảo tại đây.

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online chiết khấu % thế nào

Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online và có 2 hành thức chiết khấu % để cộng tác viên lựa chọn sau:

1- Vàng Bạc Sánh Oanh tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online chiết khấu % theo giá cửa hàng đưa ra. Ví dụ: Cửa hàng đưa ra giá bán 1 sợi dây chuyền bạc nữ là 200 ( cam kết là giá rẻ nhất thị trường ) CTV bán 250 => CTV được hưởng 50 tiền chênh lệch + % chiết khấu. 

CTV lấy hình ảnh và đăng bán, có khách mua thì gửi thông tin khách cho cửa hàng. Cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm gửi hàng cho khách. Nếu CTV có nhu cầu gửi hàng cho CTV thì cửa hàng vẫn gửi nhé, vì cũng giống nhau. Trường hợp này CTV Rủi do = 0. Ví dụ khách hoàn về CTV KHÔNG BỊ TRỪ. Khi đạt doanh thu 200k trở lên chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn hoặc gửi thẻ điện thoại.

Trường hợp này Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành : ==> Chế Độ Bảo Hành Chúng Tôi Cam Kết là số 1. Trên thị trường chưa có ở đâu bảo hành như chúng tôi Bạn tìm hiểu chế độ bảo hành của cửa hàng (Tại Đây).

Chú ý: Trường hợp này CTV báo khách phí ship 20k/ 1 đơn hàng ( 1 đơn hàng chứ không phải 1 sản phẩm )

Trường Hợp Này Thưởng theo thu nhập:

 • 1 triệu thưởng 100k
 • 2 triệu thưởng 250k
 • 3 triệu thưởng 400k
 • 4 triệu thưởng 500k
 • 6 triệu thưởng 700k
 • 10 triệu thưởng 1tr3

Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online

Tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online chiết khấu % cao

2- TUYỂN SỈ

 Vàng Bạc Sánh Oanh tuyển cộng tác viên bán vàng bạc online và đưa ra giá giao thẳng cho CTV. Lựa chọn này CTV bán được bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Phí ship CTV chịu 100%. Đặc biệt trường hợp này Bạn có thể tự tuyển thêm CTV để tăng thêm thu nhập cho mình

Trường hợp này chúng tôi giao hàng cho bạn rồi bạn chịu trách nhiệm giao hàng cho khách. Rủi do khi khách hoàn về nếu bạn có nhu cầu đổi trả hàng cần có thỏa thuận trước.

==> Trường hợp nếu Chúng tôi gửi hàng sai mẫu, các bạn và khách có thể không nhận hàng hoặc đổi trả theo chính sách (Ở Đây)

Chú ý: Trường hợp này Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành mà chỉ hỗ trợ với chi phí giá gốc. sửa chữa hết mình để khách hàng hài lòng và trở thành khách hàng trung thành của bạn cũng như của cửa hàng.

Lý do bạn yên tâm hơn khi hợp tác làm cộng tác viên hoặc mua sản phẩm tại vàng bạc sánh oanh

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu đạt chuẩn
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 8. Phản hồi khách hàng
 9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

Nếu Bạn có nhu cầu hợp tác với Vàng Bạc Sánh Oanh thì inbox trực tiếp trên Website hoặc liên hệ 0966 387 693 – 0797 63 5678. HOẶC ZALO 2 SỐ ĐÓ để được tư vấn rõ hơn nhé.

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển Cộng Tác Viên Toàn Quốc ( Thu Nhập 3-10tr/ tháng )

Bạn xem thêm: Làng Nghề Vàng Bạc, vòng dâu tằm có tác dụng gì,  ý nghĩa của vòng dâu tằm cho bé…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *