Nhẫn Bạc Nữ

Nhẫn Bạc Nữ

Nhẫn bạc nữ, món đồ trang sức mà phụ nữ ai cũng yêu thích. Những họa tiết riêng trên từng sản phẩm cùng chất liệu bạc mang lại vẻ đẹp sang trọng quyến rũ khiến những anh chàng mê mẩn không thể rời mắt. Giữa hàng trăm hàng nghìn mẫu đã dạng giúp mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm theo sở thích, cá tính hay phù hợp với cuộc sống của riêng mình.

 Nhẫn Bạc Nữ Món Đồ Trang Sức Dành Cho Phái Đẹp

Nhẫn Bạc Nữ cái tên gọi chung của những mẫu sản phẩm mà chị em phụ nữ đang diện trên tay mình hàng ngày. Mẫu nhẫn đa dạng phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi từ 18 trở lên giúp mọi người dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Những sản phẩm nhỏ xinh đến những chiếc nhẫn đá cao nổi bật quyến rũ của giới trẻ, những cặp nhẫn bạc đôi để tỏ tình yêu thương và những sản phẩm với mặt đá màu phù hợp với độ tuổi trung niên, Những chiếc nhẫn trơn mà đa phần người cao tuổi thích đeo với sự giản dị.

Nhẫn bạc nữ ngoài với vẻ đẹp thời trang nó còn có tác dụng đối với sức khỏe con người chúng ta như tránh gió độc, cảnh báo môi trường độc hại, hóa chất, Đánh cảm hiệu quả mỗi khi thay đổi thời tiết khiến chúng ta bị ốm và còn nhiều tác dụng về bạc mọi người tìm hiểu tại đây nhé.

Nhẫn bạc nữ đeo ngón tay nào đẹp

 Nhẫn bạc nữ đeo ngón tay nào đẹp ? Câu hỏi thú vị này cũng thường đặt ra mỗi khi mua sắm online hay đến cửa hàng Vàng Bạc để mua cho mình một sản phẩm và cần được tư vấn tốt nhất. Bàn tay mỗi người một khác nhau, người ngón tay ngắn, người ngón tay dài, tay có mấu…Tuy nhiên điều đó không quá quan trọng khi bạn thích đeo nhẫn ở ngón tay nào và nhận được lời tư vấn thật lòng nhất. Với hàng trăm mẫu nhẫn bạc nữ khác nhau bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất tại đây nè.

Nhẫn bạc nữ đeo ngón nào đẹp

Bàn tay có mấu nhưng vẫn không làm khó bạn trong sự lựa chọn nhẫn bạc nữ 

Nhẫn bạc nữ làm bằng bạc gì

Hiện nay trong ngành Trang Sức Bạc nói chung cũng như nhẫn bạc nữ nói riêng mọi sản phẩm đều được làm đa số bằng bạc 925, một số được làm bằng bạc cao tuổi hơn với nhiều lý do. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

 

Nhẫn bạc nữ bạc 925

Nhẫn bạc nữ được làm bằng bạc 925

Tại Sao Đa Số Nhẫn Bạc Nữ Lại Làm Bằng Bạc 925

 Bạc 925 là bạc có tỉ lệ 92,5% là bạc, 7,5% còn lại là hợp kim giúp bạc có độ cứng và bền hơn. Những Nhẫn Bạc Nữ có nhiều chi tiết nhỏ đều được làm bằng bạc 925 để giữ độ bền và sáng bóng được lâu hơn.

Nhẫn bạc nữ 925 bền đẹp

Nhẫn bạc nữ 925 bền đẹp

Nhẫn Bạc Nữ 95%-99%

Nhẫn Bạc Nữ 95%-99%

Vàng Bạc Sánh Oanh Cam Kết Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng, Và  Một Số Lý Do Khiến Bạn Yên Tâm Là:

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu bạc 925 ( Bạc 925 Là Gì )
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 8. Phản hồi khách hàng
 9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

LIÊN HỆ

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

 • Địa chỉ: Số nhà 612, tổ 8, phường tích lương, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0797635678 – 0966387693
 • Website: bacsanhoanh.com
 • Nhận gia công chế tác theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *