Nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu

nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu

Trang sức bạc từ xưa đến nay đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết được tính chất đặc trưng của dòng sản phẩm này.

Nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu

 Nhiều người đeo một thời gian tự nhiên cảm thấy màu bạc bị xỉn đi, không còn trắng sáng bóng nữa và không hiểu nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu ở đâu mà mình đeo lại bị mà người khác đeo sáng bóng thế. Dưới đây là lý giải của chuyên gia trong ngành trang sức vàng bạc về vấn đề này mọi người cùng tham khảo nha.

Nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu là gì

 Bạn đã từng đeo trang sức bạc rất nhiều và cũng mua sắm ở nhiều nơi khác nhau nhưng đeo chỉ thời gian ngắn là xỉn màu. Trong khi đó bạn bè người thân mình đeo lại vẫn sáng bóng nhưng lại không mua cùng nơi mình đã mua sắm khiến bạn suy nghĩ rằng nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu là gì, mình đeo không hợp hay chất lượng sản phẩm khác nhau và nhiều lý do khác nữa. Câu trả lời của các chuyên gia trong ngành trang sức Vàng Bạc chia sẻ rằng:

 Trong Thực tế, có rất nhiều người thích dùng bạc nhưng do dùng một thời gian thì nhận thấy độ sáng, độ bóng và độ bền của sản phẩm có sự giảm đi. Nhất là khi đeo vào rồi sẽ nhận thấy bề ngoài của bạc bị xỉn màu, đen đi nhất là với người có mồ hôi dầu, mồ hôi nhiều, mùa hè, người ốm yếu, người bị bệnh….Và một trong những nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu là cơ địa người dùng có nhiều mồ hôi dầu, người hay bệnh ốm, mồ hôi nhiều.

Nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu

Nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu do cơ địa mỗi người khác nhau

 Sự kết hợp của bạc với lưu huỳnh tạo thành muối bạc, lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc tạo nên màu đen rất mất thẩm mỹ. Nếu bạn sống trong môi trường có nhiều khí lưu huỳnh bạc sẽ dễ bị xỉn màu hơn và nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu này cũng rất phổ biến.

  Hóa chất là chất mà khiến bạc bị đen xỉn do phản ứng hóa học nhanh nhất nhưng cũng ít người nhận ra điều đó và lúc đó lại nghĩ rằng bạc này làm sao, bạc xấu à mà tự nhiên nó đen vậy. Vànguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu này khiến bạn cảm thấy khó chịu nhất. Lời khuyên từ chuyên gia rằng khi bạn đi làm đẹp như ép tóc, nhuộm tóc, làm móng tay móng chân…thì nên tháo ra.

nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu

Nhẫn bạc nam khách đeo nhuộm tóc cho mọi người nên bị đen là nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu

Dù là bạc nguyên chất nhưng những nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu trên vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm đạt chuẩn sẽ giúp sản phẩm hạn chế điều đó, bạn nên tham khảo những nơi có địa chỉ rõ ràng, uy tín, bảo hành và phản hồi về khách hàng để mua được những sản chất lượng và đẹp nhất nha.

Bạn tham khảo cách làm sáng bạc tại nhà hiệu quả nhất tại đây nha

Làm sáng bạc tại nhà hiệu quả nhất mọi người tham khảo nha

Vàng Bạc Sánh Oanh Cam Kết Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng, Và  Một Số Lý Do Khiến Bạn Yên Tâm Là:

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu bạc 925 ( Bạc 925 Là Gì )
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 8. Phản hồi khách hàng
 9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

LIÊN HỆ

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

 • Địa chỉ: Số nhà 612, tổ 8, phường tích lương, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0797635678 – 0966387693
 • Fanpage: Vàng Bạc Sánh Oanh-Vàng Bạc Giá Rẻ
 • Website: bacsanhoanh.com
 • Nhận gia công chế tác theo yêu cầu

Bạn tham khảo thêm Nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ, Đeo trang sức bạc có tác dụng gìĐồng Bạc Đánh Gió-Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *