Nguyên Nhân Đeo Trang Sức Bạc Bị Dị Ứng Và Ngứa Mẩn Đỏ

nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ

Nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Một số khách hàng đã chia sẻ với Vàng Bạc Sánh Oanh rằng họ đeo bạc rất hay bị dị ứng ngứa, mẩn đỏ. Mỗi trường hợp vậy khách hàng luôn nghĩ rằng chất lượng bạc xấu, bạc kém chất lượng Nhưng đó chỉ là một phần đúng. Trong bài viết này Vàng Bạc Sánh Oanh xin chia sẻ nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ mọi người cùng tìm hiểu nha.

Những Nguyên Nhân Đeo Trang Sức Bạc Bị Dị Ứng Và Ngứa Mẩn Đỏ

Mọi người đều hiểu rằng bạc là kim loại rất lành tính ai cũng có thể đeo trên người được, da em bé rất nhạy cảm nhưng đeo bạc vẫn không bị dị ứng gì mà nó còn có tác dụng rất tốt với sức khỏe cho con người. Dưới đây là 3 nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ:

 1.  Như lời chia sẻ của khách hàng ở trên Sản phẩm trang sức bạc chất lượng kém. Theo chuẩn là trong sản phẩm phải có ít nhất 92.5% là bạc. Nếu % bạc không cao sẽ dẫn đến % còn lại sẽ cao và da có thể sẽ kích ứng với 1 số chất trong % còn lại. Và nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ này mọi người thường nghĩ đến nhiều nhất.
 2.  Trang sức bạc trên thị trường hiện nay có nhiều loại trong đó có trang sức bạc xi. Bên ngoài sản phẩm có xi 1 lớp Niken, thường 1 số nơi, để đảm bảo cho việc bạc được trắng sáng lâu, tránh bị đen và oxi hóa thì họ hay xi mạ lên 1 lớp Niken để bảo vệ bạc, khi đeo lên da, chất đó vô tình kết hợp với mồ hôi chúng ta và xảy ra chút kích ứng. Đối với da bạn nào khá khỏe thì không sao, nhưng đối với những bạn da khá nhạy cảm sẽ cảm thấy ngứa và ửng đỏ. nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ này cũng rất phổ biến hiện nay.
 3.  Mỹ ký mạ bạc là một dòng trang sức hiện nay trên thị trường với giá thành chỉ bằng 1/2 – 1/3 so với giá của sản phẩm bạc 92.5 dẫn đến nhầm lẫn với trang sức bạc. Mỹ ký xi mạ bạc là sản phẩm chỉ được xi mạ 1 lớp bạc mỏng bao phủ bên ngoài, lõi bên trong là hợp kim loại khác như: đồng, kẽm, sắt …Và nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ này chính là đeo 1 thời gian lớp bạc ấy phai dần và lộ ra lõi kim loại bên trong và tiếp xúc với da, khiến da bị kích ứng, mẩn đỏ và ngứa. Nên các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh nha, chọn lựa sản phẩm bạc chất lượng của các chỗ uy tín, có thương hiệu.

nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ

3 nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng và ngứa mẩn đỏ

Mua trang sức bạc ở đâu uy tín.

Như tìm hiểu ở trên có rất nhiều nguyên nhân đeo trang sức bạc bị dị ứng khiến bạn cảm thấy không được thoải mái khi mang trên mình sản phẩm mà mình rất yêu thích.

Vàng Bạc Thái Nguyên

Mua trang sức bạc tại Vàng Bạc Sánh Oanh Uy Tín CHất Lượng

Và Để tìm hiểu được địa chỉ cửa hàng Vàng Bạc mua bán offline và online uy tín chất lượng và giá rẻ bạn cần tìm hiểu về nơi bán có địa chỉ rõ ràng hay không, hoạt động trên trang có ổn và đều không. Điều đáng quan tâm nhất là có được phản hồi tốt của khách hàng, đặc biệt là bằng video về nơi đó là bạn đã có thể yên tâm mua được sản phẩm mà mình đã ưng ý rồi.

Vàng Bạc Sánh Oanh Cam Kết Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng, Và  Một Số Lý Do Khiến Bạn Yên Tâm Là:

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu bạc đạt chuẩn
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 8. Phản hồi khách hàng
 9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

LIÊN HỆ

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

 • Địa chỉ: Số nhà 612, tổ 8, phường tích lương, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0797635678 – 0966387693
 • Fanpage: Vàng Bạc Sánh Oanh-Vàng Bạc Gía Rẻ
 • Website: bacsanhoanh.com
 • Nhận gia công chế tác theo yêu cầu

Mời Bạn xem thêm: bảo quản trang sức bạc đúng cách khi không sử dụng, Đeo trang sức bạc có tác dụng gì, Đồng Bạc Đánh Gió-Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *