Mua Bán Bạc Cũ Giá Cao Ở Thái Nguyên

Bạn đang sinh sống và làm việc ở thái nguyên và có nhu cầu Mua Bán Bạc Cũ Giá Cao Ở Thái Nguyên, mua bán trao đổi những sản phẩm trang sức bạc đeo từ lâu sang những sản phẩm mới. Tuy nhiên mỗi cửa hàng có các chính sách mua bán trao đổi khác nhau dẫn đến cùng suy nghĩ rằng mình có bị mua đắt bán rẻ hay không.

 Vàng Bạc Sánh Oanh cám ơn bạn đã quan tâm và ghé thăm và Dưới đây là những chính sách mà cửa hàng mua bán trao đổi trang sức bạc ở thái nguyên với giá cao nhất mọi người cùng tham khảo nha.

Mua Bán Bạc Cũ Giá Cao Ở Thái Nguyên

Vàng Bạc Sánh Oanh Mua Bán Bạc Cũ Giá Cao Ở Thái Nguyên với những chính sách sau:

Đối với đổi sản phẩm cũ lấy mới:

 1. Đối với những sản phẩm bạc ta, bạc 925 Vàng Bạc Sánh Oanh đổi bạc sang ngang, Qúy Khách phải bù thêm tiền công chế tác sản phẩm là có thể rinh ngay cho mình sản phẩm mà mình yêu thích rồi nha
 2. Đối với sản phẩm trang sức bạc ý, bạc xi thì có sự khác biệt một chút. Những sản phẩm này được làm với công nghệ cao cấp itali và nhập khẩu itali nên tiền công chế tác sẽ cao hơn. Đa số những sản phẩm trang sức bạc này đều được bán thẳng với giá niêm yết. Và thêm 1 điểm đặc biệt nữa là giá sản phẩm sẽ không lên xuống theo thị trường giống như bạc ta và bạc 925. Khi Qúy Khách đổi bạc cũ sang sản phẩm loại bạc này sẽ được ưu tiên mua giá cao nhất hiện tại.

mua bán bạc cũ giá cao ở thái nguyên mua bán bạc cũ giá cao ở thái nguyên

Vàng Bạc Sánh Oanh Mua Bán Bạc Cũ Giá Cao Ở Thái Nguyên

Đối với thu mua bạc cũ:

 • Do giá thị trường lên xuống với chất liệu bạc khác nhau nên Vàng Bạc Sánh Oanh không thể đưa giá chính xác ở bài viết này được. Tuy nhiên chúng tôi cam kết Mua Bán Bạc Cũ Giá Cao Ở Thái Nguyên với giá cao nhất. Để biết giá bạc chính xác nhất các bạn vui lòng liên hệ thông tin của cửa hàng dưới bài viết này nha.

Đối với trường hợp các bạn ở tỉnh xa: Khi bạn tìm hiểu kỹ và tin tưởng Vàng Bạc Sánh Oanh bạn vui lòng gửi sản phẩm đến địa chỉ cửa hàng. Khi nhận hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá chính xác đến bạn nhé, và khi đồng ý giao dịch chúng tôi sẽ chuyển khoản đến bạn.

Mua Bán Trao Bạc Cũ Giá Cao Ở Thái Nguyên Lấy Sản Phẩm Mới Có Được Bảo Hành Không.

Nhiều bạn có nhắn tin hỏi Vàng Bạc Sánh Oanh rằng khi thu mua trao đổi Bạc cũ lấy sản phẩm mới có được bảo hành không vì đã được ưu đãi đổi bạc sang ngang rồi. Tuy nhiên các bạn yên tâm nhé Mọi sản phẩm trang sức vàng bạc khi mua mới hoặc trao đổi đều được hưởng chính sách bảo hành của cửa hàng nhé. Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành các bạn click Tại Đây nha.

mua bán bạc cũ giá cao ở thái nguyên

Mua Bán Bạc Cũ Giá Cao Ở Thái Nguyên chính sách bảo hành miễn phí mãi mãi

Lý do bạn yên tâm mua Vàng Bạc ở Vàng Bạc Sánh Oanh

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu Vàng Bạc đạt chuẩn
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Được Kiểm tra hàng trước khi nhận
 7. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 8. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 9. Phản hồi khách hàng
 10. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

Liên Hệ

Vàng Bạc Sánh Oanh

Địa chỉ: Số nhà 612, tổ 8, phường tích lương, Thái Nguyên

Bạn tham khảo thêm: Ý nghĩa của lá bồ đề là gì, Ý Nghĩa Đeo Nhẫn Trên 5 Ngón tay, Bạc Xi Vàng Có Bền Màu Không, Nguyên nhân đeo trang sức bạc bị xỉn màu