Làng nghề vàng bạc

Làng Nghề Vàng Bạc Lương Ngọc Hải Dương

Làng Nghề Vàng Bạc, nơi chuyên gia công chế tác sản xuất Vàng Bạc để phục vụ cho nhu cầu của công ty, doanh nghiệp và các cửa hàng Vàng Bạc trên cả nước. Và cũng là nơi bạn đang tìm kiếm những cơ sở sản xuất để hợp tác cùng phát triển ngành trang sức này. Vậy Làng Nghề Vàng Bạc ở đâu? Chất lượng có đảm bảo không? Vàng Bạc Sánh Oanh mời mọi người tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nha.

Làng Nghề Vàng Bạc Ở Đâu?

Bạn đã nghe xung quanh mình đến Làng Nghề Vàng Bạc ở đâu đó? Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội…và rất nhiều địa danh có Làng Nghề gia công chế tác Vàng Bạc. Nhưng những địa danh chính xác đó là ở đâu? có từ bao giờ? Ở bài viết này Vàng Bạc Sánh Oanh chia sẻ với mọi người về Những Làng Nghề Vàng Bạc, lịch sử làng nghề đó mà chúng tôi biết mọi người cùng tham khảo nhé.

1-Làng Nghề Vàng Bạc Định Công Ở Hà Nội

Làng Nghề Vàng Bạc Định Công nằm ngay cạnh sông Tô Lịch, một làng nghề lâu đời cùng niềm tự hào của người dân Hà Nội. Những sản phẩm được sản xuất tại Làng Nghề Vàng Bạc Định Công mang tên trang sức Bạc Hoa Đậu. Những món đồ được làm thủ công rất tinh vi từ những đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đã làm lên tên tuổi của Làng Nghề Vàng Bạc Định Công đến nay.

Làng Nghề Vàng Bạc Định Công

Sản Phẩm Được Làm Từ Những Đôi Bàn Tay Của Nghệ Nhân Làng Nghề Vàng Bạc Định Công

Tìm hiểu thêm làng nghề vàng bạc định công ở đây

2-Làng Nghề Vàng Bạc Huệ Lai Ở Hưng Yên

Làng Nghề Vàng Bạc Huệ Lai ở xã phù ủng, huyện ân thi, tỉnh hưng yên. Một làng Giống như nhiều làng nghề truyền thống khác ở nơi khác, Với những khó khăn từ xưa, nhu cầu của khách hàng tìm đến làng nghề chưa cao nên công việc chưa được ổn định và nhiều.

Khi đó đa số người dân nơi đây đều dựa vào nghề nông để kiếm sống và nghề Vàng Bạc tưởng như không còn ở lại với làng nữa. Nhưng những người con của làng sau nhiều năm bôn ba, học hỏi kinh nghiệm của tiền nhân đi trước và quyết tâm theo nghề để hướng tới một tương lai tốt hơn, họ quyết tâm theo nghề, học hỏi rút ra nhiều kinh nghiệm và Nghề Vàng bạc được tiếp nối rồi truyền dạy “cầm tay chỉ việc” cho mọi người trong làng đến nay.

Tuy nhiên đến nay việc chế tác vàng bạc của làng nghề vẫn ở quy mô nhỏ, quy trình sản xuất chưa đồng bộ, sản phẩm chưa có nhãn hiệu riêng còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ nguồn hàng. Việc hợp tác của các công ty đối với làng nghề Vàng Bạc Huệ Lai là điều rất tốt khi Càng ngày, thị hiếu của người tiêu dùng đối với hàng trang sức, đồ trang trí… từ vàng, bạc càng cao với nhiều xu hướng làm đẹp mới.

làng nghề vàng bạc huệ lai

làng nghề vàng bạc huệ lai

Tìm hiểu thêm về làng nghề vàng bạc huệ lại ở đây

3-Làng Nghề Vàng Bạc Đồng Xâm Thái Bình

Làng Nghề Vàng Bạc Đồng Xâm Thái Bình nổi tiếng lâu đời về nghề chạm bạc. Nổi tiếng từ bốn thế kỷ trước đến nay, những bí quyết từ Làng Nghề luôn được gìn gữ cha truyền con nối. Những đứa trẻ được tiếp xúc với nghề, biết cầm cây búa gò bạc trước cả khi học chữ rất thành thạo.

Những kỹ năng được học từ nhỏ nên người dân nơi đây cả nam và nữ khi thành nghề đều biết đầy đủ kỹ năng chạm để làm ra một sản phẩm tuyệt đẹp. Sánh ngang với Làng Đồng Xâm Thái Bình là làng nghề Định Công Hà Nội. 2 làng nghề này rất khó phân biệt thắng thua tay nghề bởi nghề Vàng Bạc nơi đây đã có từ rất lâu đời rồi.

Làng Nghề Vàng Bạc Đồng Xâm Thái Bình

Sản phẩm được làm tinh xảo từ người dân Làng Nghề Vàng Bạc Đồng Xâm Thái Bình

Tìm hiểu thêm Làng Nghề Vàng Bạc Đồng Xâm Thái Bình ở đây

4-Làng Nghề Vàng Bạc Châu Khê Hải Dương

Làng Nghề Vàng Bạc Châu Khê Hải Dương ở tại xã thúc kháng, huyện bình giang, tỉnh Hải Dương. Làng nghề có truyền thống lâu đời gia công chế tác vàng bạc. Làng Châu Khê có 271 hộ dân và hiện nay chiếm khoảng 50% hộ dân theo và phát triển về nghề. Nhiều xưởng sản xuất những sản phẩm Vàng Bạc mẫu mã đa dạng và được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng Vàng Bạc trên cả nước biết đến và hợp tác.

Làng Nghề Vàng Bạc Châu Khê Hải Dương

Sản phẩm được làm tại Làng Nghề Vàng Bạc Châu Khê Hải Dương

Tìm hiểu thêm làng nghề vàng bạc châu khê ở đây

5-Làng Nghề Vàng Bạc Lương Ngọc Hải Dương

Cùng Xã, Huyện, Tỉnh với Làng Nghề Vàng Bạc Châu Khê Là Làng Nghề Vàng Bạc Lương Ngọc, Một làng nghề từ xưa đến nay luôn nổi tiếng là một làng nghề chuyên gia công chế tác Vàng Bạc uy tín, chất lượng và nhận được quan tâm hợp tác của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng vàng bạc trên cả nước.

Làng Lương Ngọc Hải Dương hiện nay có trên 400 hộ gia đình và chiếm tới 70% người dân nơi đây đang làm và theo nghề. Những cơ sở sản xuất tại làng nghề chế tác ra những sản phẩm mẫu mã đa dạng như dây chuyền bạc nam, dây chuyền bạc nữ, nhẫn bạc nữ, trang sức bạc trẻ em… thay đổi liên tục để đón kịp xu hướng nhu cầu của khách hàng. Và đó cũng chính là điểm mà công ty, doanh nghiệp…Vàng Bạc trên cả nước quan tâm nhất.

Làng Nghề Vàng Bạc Lương Ngọc Hải Dương

Làng Nghề Vàng Bạc Lương Ngọc Hải Dương

Làng Nghề Vàng Bạc Lương Ngọc Hải Dương

Bạn tìm hiểu thêm về làng nghề vàng bạc lương ngọc ở đây

Lý Do Bạn Yên Tâm Mua Vàng Bạc Ở Vàng Bạc Sánh Oanh ( Tìm Hiểu Vàng Bạc Sánh Oanh )

  1. Sản Phẩm được Làm bằng chất liệu đạt chuẩn, Được Sản xuất tại Làng Nghề Vàng Bạc Lương Ngọc
  2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
  3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
  4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
  5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
  6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
  7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
  8. Phản hồi khách hàng
  9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

LIÊN HỆ:

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh Tuyển Cộng Tác Viên Toàn Quốc ( Thu Nhập 3-10tr/ tháng )

Bạn xem thêm: vòng dâu tằm có tác dụng gì,  ý nghĩa của vòng dâu tằm cho bé, vàng non là gì…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *