Giới thiệu

Vàng Bạc Sánh Oanh, uy tín, chất lượng, bảo hành trọn đời

 Vàng Bạc Sánh Oanh được xuất thân từ làng nghề Vàng Bạc Lương Ngọc – Thúc Kháng – Bình Giang – Hải Dương, Một làng nghề văn hóa có truyền thống gia công, sản xuất trang sức vàng bạc khắp 63 tỉnh thành việt nam. Và đã được ủng hộ nhiệt tình từ các tiệm vàng bạc lớn nhỏ trên cả nước bởi chất liệu đảm bảo, nguồn gố rõ ràng. Vì vậy Chúng tôi thật vinh dự khi có những sản phẩm độc đáo, giá cả tận gộc đem đến người tiêu dùng kèm với chế độ bảo hành hậu mãi. Để hiểu rõ hơn, Cửa Hàng Vàng Bạc Sánh Oanh xin mời các bạn xem bài giới thiệu về chúng tôi ở dưới đây nhé

B Giới Thiệu Về Vàng Bạc Sánh Oanh

 Vàng Bạc Sánh Oanh được sinh ra tại Làng nghề Vàng Bạc truyền thống Lương Ngọc-Thúc Kháng-Bình Giang-Hải Dương. Chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm đa dạng,  tận gốc, giá cả hợp lý trải rộng khắp 63 tỉnh thành trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài nữa. 

 Mọi người có thể thấy những món đồ trang sức vàng bạc mà những người xung quanh mình đeo hầu hết nguồn gốc tại quê hương chúng tôi. Nhắc đến làng nghề Vàng Bạc Lương Ngọc ai cũng biết đến bởi tính lan truyền rộng rãi nhanh chóng với thương hiệu uy tín từ xưa đến nay.

làng nghề vàng bạc lương ngọc

làng nghề vàng bạc lương ngọc

 Giới Thiệu Đôi Nét Về Sản Phẩm và Dịch Vụ Cửa Hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

  Với ưu thế có nguồn hàng tận gốc như dây chuyền vàng nam, dây chuyền bạc nam, dây chuyền vàng nữ, lắc tay vàng nữ, dây chuyền bạc nữ, nhẫn nữ, bông tai vàng nữ, trang sức bạc nữ…. Với giá tận gốc Vàng Bạc Sánh Oanh không muốn dừng lại ở khâu chế tác và bán buôn, Chúng tôi không ngừng phấn đấu để đem đến 1 thị trường bán lẻ, giá cả hợp lý kết hợp chế độ bảo hành sửa chữa và làm sáng miễn phí trọn đời. Và quả thật kết quả vượt sự mong đợi mà chúng tôi đề ra mục tiêu trong 3 năm qua đó là từ đầu năm 2015 đến nay, Chúng tôi đã có gần 20000 khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để mua không chỉ 1 sản phẩm mà rất nhiều sản phẩm khác nhau cho riêng mình bởi sự trải nghiệm thực tế về chất lượng, chế độ bảo hành của cửa hàng là chỉ có 1 không 2. Không chỉ riêng có những vị khách đến trực tiếp cửa hàng mà còn có hàng triệu khách online cũng đã tin tưởng và đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Niềm tin là nguồn sống của chúng tôi, mất niềm tin là không còn thương hiệu. 
 Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi có những lý do sau để bạn không còn sự lo lắng khi mua ( offline hay online ) sản phẩm của chúng tôi nữa:

  1. Sản phẩm được sản xuất tại làng nghề vàng bạc truyền thống  Lương Ngọc-Thúc Kháng-Bình Giang-Hải Dương
  2. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu bạc 925 ( bạc được ưa chuộng nhất thị trường bởi độ bền và sáng bóng cao )
  3. Giao hàng và thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc
  4. Được kiểm tra hàng trước khi nhận
  5. Có giấy bảo hành giúp bạn yên tâm hơn trong mọi trường hợp
  6. Miễn phí ship cho đơn hàng từ 500k trở lên
  7. Hoàn trả gấp đôi khi sản phẩm không phải là bạc
  8. Địa chỉ rõ ràng ( mời các bạn theo dõi địa chỉ ở cuối trang chủ Website )

vàng bạc thái nguyên

Vàng Bạc Sánh Oanh Tại Thái Nguyên


 CHÚ Ý: Hiện trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều trang Facebook không có thương hiệu, mạo danh làng nghề, bán hàng kém chất lượng hoặc không phải bạc, bán giá thấp để đánh vào tâm lý khách hàng. Mọi người trước khi mua nên tham khảo trước, đặc biệt là phải được kiểm tra hàng trước khi nhận. Nếu họ không đồng ý Vàng Bạc Sánh Oanh khuyên bạn không nên mua