Đồng Bạc Đánh Gió-Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình Bạn

đồng bạc đánh gió

Bạn có đang thấy môi trường mỗi ngày một ô nhiễm dẫn đến thời tiết thay đổi liên tục. Những lúc giao mùa là lúc Mưa nhiều, độ ẩm tăng cao khiến chúng ta hay ốm vặt và cảm cúm, cảm gió, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ do sức đề kháng kém thì Đồng Bạc Đánh Gió lúc đấy chính là vật có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và chúng ta tìm hiểu tác dụng kỳ diệu của Đồng Bạc Đánh Gió dưới đây nha.

Đồng Bạc Đánh gió

Cạo gió là phương pháp chữa bệnh dân gian có từ lâu đời. Khi có bệnh người ta thấy thân thể mệt mỏi rã rời nếu được cạo gió sẽ thấy tinh thần sảng khoái và dễ chịu khác thường.

Mặc dù hiện nay y học hiện đại vô cùng phát triển nhưng dùng đồng bạc đánh gió để cạo gió trị bệnh vẫn được thịnh hành vì rất an toàn, thao tác đơn giản và ưu điểm là có bệnh thì khỏi bệnh không có bệnh thì người thêm khoẻ. Đặc biệt là những nơi xa các trung tâm y tế, thiếu phương tiện chữa trị thì cạo gió trị bệnh là biện pháp vô cùng hữu hiệu.

Đồng Bạc Đánh Gió Chữa Cảm Lạnh

Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột (nguyên nhân thường xuyên và phổ biến nhất): Do thời tiết có thể thay đổi từ mưa sang nắng hoặc ngược lại nên mọi người đôi lúc chủ quan không để ý mặc không đủ ấm khi đi làm ban sáng và về nhà lúc chiều tối. Cứ thế, khí lạnh xâm nhập vào cơ thể rồi khiến cho cơ thể chúng bị suy nhược và sinh ra nhiều triệu chứng mà rất khó xác định ra bệnh.

Mua thuốc uống cũng không khỏi là trường hợp xảy ra rất nhiều là điều kỳ diệu mà bạn thấy đó là tác dụng của Đồng Bạc Đánh Gió, nó sẽ giúp bạn xua tan cái bệnh cảm cúm đó

đồng bạc đánh gió

Đồng bạc đánh gió chữa cảm lạnh

Tại Sao Dùng Đồng Bạc Đánh Gió để cạo gió lại khỏi

Cảm gió là trạng thái con người nhiễm các khí độc qua “da”. Gió độc thấm vào cơ thể qua da tại các “lỗ chân lông”. Các khí đó hầu hết là hợp chất của lưu huỳnh. Và khi cạo gió bằng đồng bạc đánh gió sẽ giúp bạn xua tan bệnh:

 1. – Bạc tác dụng với các khí lưu huỳnh tạo thành hợp chất Ag2S có màu đen. Và dùng đồng bạc đánh gió sẽ loại bỏi được khi độc ra ngoài và cơ thể chúng ta phục hồi trở lại.
 2. – Bạc có tác dụng diệt khuẩn. Chẳng thế mà từ thời thượng cổ người ta đã biết dùng các đồ bằng bạc như bát, đũa … để đựng thức ăn.

đồng bạc đánh gió

Dùng đồng bạc đánh gió bạc đẹp hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng đồng bạc đánh gió hiệu quả nhất

Dùng đồng bạc đánh gió cùng với lòng trắng trứng có tác dụng: Khi đánh cảm, các lỗ chân lông giãn ra (do cọ sát). Khi đó cơ thể dễ bị khí độc xâm nhập hơn. Do đó dùng lòng trắng trứng để bịt các lỗ chân lông lại, ngăn không cho khí tiếp tục vào cơ thể kim loại.

– Luộc chín một quả trứng gà, bỏ vỏ, tách đôi lòng trắng, bỏ lòng đỏ ra để ăn sau khi đã đánh gió. Lấy một khăn mùi xoa hay khăn bằng vải màn, đặt một nửa lòng trắng trứng vào trong (nếu có thì cho thêm một ít gừng tươi đã bóc vỏ và đập dập nát) sau đó đặt đồng bạc lên trên rồi úp nửa lòng trắng còn lại lên trên cùng, túm đầu vải lại sau khi đã buộc chặt rồi bắt đầu miết trên da khắp cơ thể. Khi thấy giảm nóng thì lại nhúng miếng vải vào nồi nước vừa luộc trứng cho nóng rồi thực hiện tiếp.

* Một số lưu ý khi đánh gió

– Nên cao gió trong phòng kín

– Không nên sử dụng dầu xoa mà thành phần của nó có tinh dầu bạc hà (menthol), vì đây là tinh dầu có tính chất bốc hơi nhanh nên gây cảm giác mát lạnh.

– Không dùng lực tác động mạnh lên vùng cạo gió gây tổn thương da, dễ bị nhiễm khuẩn.

– Chủ yếu cạo hai bên đường dọc cột sống lưng. Không nhất thiết phải cạo đến đỏ bầm.

Mua Đồng Bạc Đánh Gió Tại Đây

Vàng Bạc Sánh Oanh Cam Kết Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng, Và  Một Số Lý Do Khiến Bạn Yên Tâm Là:

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu bạc đạt chuẩn
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 8. Phản hồi khách hàng
 9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

LIÊN HỆ

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

 • Địa chỉ: Số nhà 612, tổ 8, phường tích lương, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0797635678 – 0966387693
 • Fanpage: Vàng Bạc Sánh Oanh-Vàng Bạc Gía Rẻ
 • Website: bacsanhoanh.com
 • Nhận gia công chế tác theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *