Đeo trang sức bạc đúng cách-Vàng Bạc Sánh Oanh Chia Sẻ

Đeo trang sức bạc đúng cách

 Đeo bạc trang sức đúng cách giúp cá món đồ trang sức bạc được bền lâu và sáng bóng hơn. Vậy đeo trang sức bạc đúng cách là như thế nào? có khó lắm không? Vàng Bạc Sánh Oanh Chia sẻ một số cách hữu ích nhất chúng ta cùng tham khảo nhé.
Đeo trang sức bạc đúng cách

 Đeo trang sức bạc đúng cách việc đầu tiên là chúng ta Không nên đeo trong thời gian quá lâu. Đặc biệt trước khi đi ngủ nhớ tháo trang sức nếu không chúng sẽ gây ức chế tuần hoàn máu và hạn chế sự trao đổi chất khiến da bị lão hóa nhanh, cơ thể trở lên mệt mỏi, mất ngủ.

 Tháo trang sức bạc  trước khi đi ngủ vừa mang đến cho bạn sự an toàn lại mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu.  Việc thứ hai đeo trang sức bạc đúng cách khi làm việc nhà, lao động việc nặng các bạn cũng nên tháo ra vì những hoạt động này sẽ khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi mà mô hôi lại chính là nguyên nhân chủ yêu khiến bạc bị đen xỉn chỉ trong thời gian ngắn.

 Trong mồ hôi cũng như trong không khí có chứa lưu huỳnh, bạc và lưu huỳnh lại xảy ra phản ứng hóa học tạo thành muối bạc-lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc.

Đeo trang sức bạc đúng cách

Tháo trang sức bạc khi ngủ

Đeo trang sức bạc đúng cách là tháo ra khi cần thiết

 Cách thứ ba đeo trang sức bạc đúng cách đơn giản nhưng mọi người thường bị lãng quên nhất Khi chơi thể thao, đi tắm biển hay vào bếp tốt nhất là bạn nên tháo bỏ sản phẩm để vào chỗ an toàn.

 Chơi thể thao sẽ ra nhiều mồ hôi, trong nước biển có muối, khi chế biến thức ăn trong thực phẩm cũng có nhiều muối, bạc lại có đặc tính hút mồ hôi phản ứng hóa học mạnh mẽ với lưu huỳnh vì thế đây chính là những môi trường làm bạc nhanh chóng bị đen xỉn nhất.  

Tháo bỏ trang sức khi không cần thiết

Đeo trang sức bạc đúng cách giúp bạc sáng bóng được lâu hơn

 Một điều mà những ai đang đeo trang sức bạc mạ vàng trắng càng nên để tâm vì nếu lớp vàng trắng bị xỉn màu thì dù bạn có đi bảo hành đánh sáng ở nơi cao cấp đi chăng nữa thì không thể lấy lại lớp xi mạ như ban đâu được. Vì thế để hạn chế tình trạng này có thể xảy ra thì các bạn nên tháo bỏ trang sức khi tham gia vào các hoạt động trên.

Để Trang Sức Bạc Tránh Xa Hóa Chất là đeo trang sức bạc đúng cách

 Bất kỳ trang sức nào từ vàng, bạc, đá quý hay ngọc trai việc đeo trang sức bạc đúng cách là điều cần thiết nhất bởi nó chịu ảnh hưởng trực tiếp từ hóa chất dẫn đến làm mất màu sắc cũng như làm giảm độ bền của trang sức bạc. Hóa chất mà chúng tôi muốn nói đến ở đây như là keo xịt tóc, kem chống nắng, phấn trang điểm, xà phòng… phấn trang điểm thực sự là một chất mài mòn có thể để lại vết trên ngón tay đeo nhẫn và quần áo. 
đeo trang sức bạc đúng cách

Đeo trang sức bạc đúng cách giúp bạc sáng bóng bền hơn

 Mặc dù vậy nhưng với việc bạn phải tránh xa những thứ này vì có lẽ điều này là không thể. Hãy đeo trang sức đúng cách bằng  việc khi trang điểm bạn nên tháo trang sức ra. Sau khi trang điểm xong sẽ lại đeo vào như thế sẽ hạn chế được mức độ xỉn màu của trang sức. Đặc biệt tác nhân là  bụi, khói và hơi ẩm cũng có thể làm giảm vẻ sáng bóng của đá và làm xỉn trang sức bạc. 

 Với những chia sẻ về cách đeo trang sức bạc đúng cách trên, Vàng Bạc Sánh Oanh xin chúc Qúy Khách luôn sở hữu những món đồ trang sức bạc tuyệt đẹp và giữ được độ sáng bền lâu. Qúy Khách có thể tham khảo cách làm sáng bạc tại nhà hiệu quả nhất tại đây.
 Ngoài ra Qúy Khách nên tham khảo thêm:

Vàng Bạc Sánh Oanh Cam Kết Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng, Và  Một Số Lý Do Khiến Bạn Yên Tâm Là:

  1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu bạc 925 ( Bạc 925 Là Gì )
  2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
  3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
  4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
  5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
  6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
  7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
  8. Phản hồi khách hàng
  9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

LIÊN HỆ

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *