Cỏ 3 Lá Và 4 Lá

cỏ 3 lá và 4 lá

Trên thế giới nhiều quốc gia tin rằng biểu tượng của cỏ 3 lá và 4 lá  là biểu tượng của may mắn và hạnh phúc. Tuy nhiên người ta vẫn chưa  biết và xác định được tín ngưỡng này có từ bao giờ, nhưng những câu chuyện cổ tích về loài cỏ này có thể mang lại may mắn, hạnh phúc và thành công đã có những điều kỳ diệu từ trước đến nay Chúng ta cùng tìm hiểu nha.

 Tại sao cỏ 3 lá, 4 lá lại mang đến may mắn và hạnh phúc

 Cỏ 3 lá và 4 lá cùng là 1 cây cỏ, tuy nhiên so với cỏ 3 lá thì cỏ 4 lá hiếm hơn rất nhiều. Theo ước tính cứ khoảng 10.000 chiếc cỏ 3 lá mới có môt chiếc cỏ 4 lá. Kết quả này đã chứng minh sự hiếm hoi của loài cỏ này, tuy nhiên những người yêu mến loài cỏ này đã không hề nản lòng và kết quả thật bất ngờ khi số cỏ 4 lá trên thế giới được mọi người tìm được tính đến năm 2018 đã trên 170.000 chiếc.

cỏ ba lá cỏ 3 la

cỏ 3 lá đem lại may mắn và hạnh phúc

 Tại sao cỏ 3 lá, 4 lá lại mang đến may mắn và hạnh phúc, rất nhiều người đã đưa ra câu hỏi này và cũng có rất nhiều câu trả lời khác nhau trong đó có cả về tín ngưỡng nữa.

 1.  Về tín ngưỡng: Theo một truyền thuyết của người Ireland, trước đây Thánh Patrik đã sử dụng hình ảnh cỏ 3 lá để thuyết giảng cho những người theo đạo về Chúa ba ngôi: Cha, con và Thánh thần trong Cơ-đốc giáo. Chính điều này đã khiến hình ảnh của loài cỏ ba lá trở nên vô cùng thiêng liêng trong lòng những con chiên ngoan đạo.
 2.  Về khoa học:  Cỏ 3 lá, 4 lá có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, những người nông dân thời xưa đã dùng để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày và chữa được nhiều bệnh cho nhiều người mang đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình họ. Bởi vậy họ cho rằng loài cỏ này đem lại cho họ niềm tin, hi vọng, may mắn và hạnh phúc

 Những sản phẩm trang sức Vàng Bạc mang biểu tượng cỏ 3 lá, 4 lá có may mắn không.

Ngày nay trong ngành trang sức Vàng Bạc ngày càng phát triển được mọi người yêu thích và tin dùng, cả về phong thủy cũng vậy. Từ đó những món đồ trang sức vàng bạc mang biểu tượng của cỏ 3 lá và 4 lá được ra đời.

Và nó có thật sự may mắn hay không là câu hỏi rất nhiều bạn đã đưa ra. Trong thực tế có rất nhiều trường hợp bạn mang trên mình những sản phẩm có biểu tượng cỏ 3 lá, 4 lá đã may mắn và thành công hơn. Theo phong thủy và tín ngưỡng bạn nên mang lên chùa nhờ thầy làm lễ trì trú để linh nghiệm hơn nhé ( chú ý mê tín khác tín ngưỡng nhé mọi người).

 

cỏ 4 lácỏ 4 lá may mắn và tài lộc

Bạn có thể tìm hiểu cách trồng cỏ 3 lá tại đây

Vàng Bạc Sánh Oanh Cam Kết Sản Phẩm Uy Tín Chất Lượng, Và  Một Số Lý Do Khiến Bạn Yên Tâm Là:

 1. Sản phẩm được Làm bằng chất liệu bạc 925 ( Bạc 925 Là Gì )
 2. Cam kết sản phẩm được làm bằng chất liệu Vàng Bạc theo tiểu chuẩn Quốc Gia
 3. 1 đổi 1 trong 1 tuần nếu lỗi do nhà sản xuất
 4. Bảo hành sửa chữa làm sáng miễn phí mãi mãi
 5. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà
 6. Nhận làm hàng theo yêu cầu với giá ưu đãi nhất thị trường
 7. Đền gấp 100 lần nếu sản phẩm không đúng chất lượng
 8. Phản hồi khách hàng
 9. Đã thông báo với bộ công thương chứng nhận uy tín chất lượng

LIÊN HỆ

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

 • Địa chỉ: Số nhà 612, tổ 8, phường tích lương, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 0797635678 – 0966387693
 • Website: bacsanhoanh.com
 • Nhận gia công chế tác theo yêu cầu

One thought on “Cỏ 3 Lá Và 4 Lá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *