Chính Sách Bảo Hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Quy định bảo hành

  • Đối Với Sản Phẩm Vàng: 

Mọi sản phẩm đều được bảo hành làm sạch sáng bóng miễn phí. ( Làm Sáng Như Mới Gía Mỗi Sản Phẩm Khác Nhau Trung Bình Gía Từ 20k/ 1 sản phẩm )

  • Đối Với Sản Phẩm Bạc: 

– Đặc tính của bạc là kỵ gió và hút mồ hôi. Vì vậy, tùy theo cơ địa và sức khỏe của mỗi người nên khi đeo sẽ sáng bóng hay đen xỉn đó là điều bình thường.

– Không để bạc tiếp xúc với thuốc nhuộm tóc và dung dịch hóa chất vì sẽ làm hỏng đồ trang sức.

– Vàng Bạc Sánh Oanh bảo hành sửa chữa và làm sáng miễn phí mãi mãi các sản phẩm mua tại Vàng Bạc Sánh Oanh  ( không bảo hành trang sức xi bạch kim, trường hợp sửa chữa sẽ được tính giá ưu đãi )

– Bảo hành gắn đá miễn phí với cỡ đá dưới 2mm. Với các cỡ đá lớn hơn tùy theo tình trạng, loại đá Vàng Bạc Sánh Oanh sẽ miễn phí hoặc tính phí ưu đãi.

– Những dòng dây mảnh, sản phẩm nhỏ nên rất dễ đứt và hỏng do người sử dụng gây ra tuy nhiên cửa hàng vẫn bảo hành miễn phí hết sức.

– Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc

– Không nhận bảo hành những sản phẩm bị hư hỏng nặng do người sử dụng gây ra.

2. Khuyến cáo

– Đặc tính của bạc là mềm, do đó, để đảm bảo cho sản phẩm được bền đẹp và tránh gãy đứt, Vàng Bạc Sánh Oanh khuyến cáo khách hàng nên tháo trang sức ra trước khi đi ngủ hoặc đi tắm đặc biệt là các sản phẩm như dây chuyền, lắc tay, lắc chân, vòng tay…

– Mọi sai hỏng do nhà sản xuất, Vàng Bạc Sánh Oanh có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi sản phẩm khác, ngay khi giao nhận, Ngoài ra những sai xót sau đó do khách, cửa hàng không chịu trách nhiệm đổi trả. Rất mong quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

– Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để thông báo làm thủ tục bảo hành.

3. Chính sách vận chuyển và giao nhận

  • Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
  • Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
    Về phí vận chuyển, Với đơn hàng dưới 500k phí là 25k. Đơn hàng từ 500k trở lên hoặc 2 sản phẩm trở lên sẽ được miễn phí ship. Trong trường hợp quý khách mua 2 sản phẩm mà tổng đơn chưa được 500k thì nhân viên khi liên hệ xác nhận đơn hàng sẽ thông báo miễn phí giao hàng nên quý khách yên tâm nhé.
  • Đối với khách có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ 0966.387.693 – 0797.63.5678 hoặc chát trực tiếp trên Website để trao đổi rõ hơn.

4. Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Trường hợp được đổi/trả hàng
+ Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý
– Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 1h kể từ khi nhận hàng, Bacsanhoanh.com sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả cần giữ sản phâm nguyên đai, chưa mở nắp, chưa sử dụng. Không nhất thiết còn tem mác hay hỏng hộp. Không bị méo mó, biến dạng.

+ Sản phẩm mua bị lỗi – Quá hạn sử dụng
— Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi
+ Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao
Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ hồi trả lại hàng
+ Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng
Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).
+ Điều kiện đổi trả hàng
– Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên để được xác nhận đổi trả hàng.
+ Điều kiện đổi trả hàng:
– Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện
– Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
– Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp và chưa qua sử dụng.
– Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền.
=> Quy trình đổi trả hàng
Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó

Nếu nhân viên giao hàng không ở đó. Bạn liên hệ với chúng tôi trong 24h kể từ khi nhận hàng để thông báo đổi trả nhé.

Lưu ý:
– Khách hàng cần đổi trả hàng trong vòng 7 ngày làm việc tính từ thời điểm quý khách nhận hàng.
– Sản phẩm đổi trả cần nguyên vẹn nhãn mác, hộp, bao bì gốc của sản phẩm như khi Quý khách nhận hàng lúc đầu

Mọi Chi Tiết Xinh Liên Hệ:

Cửa hàng Vàng Bạc Sánh Oanh

Địa chỉ: Số nhà 612, tổ 8, phường tích lương, Thái Nguyên

Điện thoại: 0797635678 – 0966387693

Fanpage: Vàng Bạc Sánh Oanh-Vàng Bạc Gía Rẻ

Website: bacsanhoanh.com

Nhận gia công chế tác theo yêu cầu giá hợp lý nhất thị trường